“Tell Me What To Do” (SHINee) là album bán chạy nhất trong tuần qua

Bình luận • Vào ngày 15 vừa qua, SHINee đã phát hành album “1 and 1” – phiên bản repackage của album “1 of 1” phát hành trước đó.Không chỉ bao gồm các ca khúc cũ, trong album này, nhóm còn dành tặng fan hẳn 5 bản Ballad mới và phiên bản không lời của các bài hát.

  SHINee-1

  Bài hát chủ đạo “Tell Me What To Do” của SHINee đã nhận được nhiều sự khen ngợi của Kpop fan về mặt hình ảnh lẫn âm thanh. Chưa hết, fan của nhóm còn đang ăn mừng vì sản phẩm âm nhạc đến từ boygroup 5 thành viên nhà SM vừa đứng đầu top những album bán chạy nhất tuần qua trên các trang web Hanteo, Synnara, và HottracskB.

  Bài hát chủ đề “Tell Me What To Do” là một bản R&B tình cảm với nhịp điệu trung bình, nói về một cặp đôi trong mối quan hệ lâu dài và phải trải qua nhiều khó khăn cần đối mặt.

  Hiện tại, SHINee đang được đề cử ở các hạng mục như Nhóm nam xuất sắc nhất, Màn trình diễn solo xuất sắc nhất, Nghệ sỹ của năm và Bài hát của năm tại lễ trao giải MAMA 2016.

   

   

   

   

  Thanh Hương / Tổng hợp

   

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...