Seolhyun (AOA) tự tin ném bóng mở màn cho cuộc thi bóng chày

Bình luận • aoa-seolhyun-800x450

  Seolhyun của AOA cho thấy kỹ năng ném bóng của mình khi cô vinh dự được ném quả bóng đầu tiên cho đội SK Wyverns!

  Vào ngày 25/9, SK Wyverns đấu với Samsung Lions tại sân vận động Incheon SK Happy Dream Park. Seolhyun đã thể hiện nét dễ thương cùng với thân hình chuẩn “S” của mình khi phát quả bóng đầu tiên cho SK Wyverns với một chiếc quần jeans đen ôm sát.

  Sau lời chào đám đông, cô đã ném bóng với đầy sự tự tin. Cô mỉm cười khi thấy nó bay lên, và không quên vẫy tay chào khán giả khi rời khỏi sân bóng.Sự thân thiện của Seolhyun đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng fan KPOP.

  Tại buổi lễ, Seolhyun chia sẻ , “Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người khi tôi còn làm việc dưới vai trò là một người mẫu cho SK Telecom, và tôi rất thấy làm vinh dự khi được trao vai trò làm người phát bóng đầu tiên tại Incheon SK Happy Dream Park“.

  Theo soompi

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...