Lý do gì khiến Minho (SHINee) sống tiết kiệm ?

Bình luận • Trưởng nhóm SHINee đã tiết lộ lý do vì sao Minho chăm chỉ tích góp thời gian gần đây.

  Trong tập đầu tiên của chương trình “Idol Party” phát sóng ngày 21 vừa qua, MC Leeteuk hỏi: “Gần đây tôi có nhìn thấy xe của Minho. Đó là giải thưởng đầu tiên của chương trình “Dream Team” mà cậu ấy đạt được. Dường như cậu ấy đã sử dụng nó trong nhiều năm rồi. Quả thật rất tiết kiệm”.

  fd-43db

  Minho đáp lại với một lời giải thích, anh nói: “Như anh cũng biết đó là đàn ông con trai thường rất hứng thú với xe cộ, nhưng em quá bận rộn để có thể nghĩ đến điều đó. Hứng thú về xe cộ của em cũng giảm dần kể từ khi em có nhiều lịch trình ở nước ngoài, thậm chí là thời gian ở nước ngoài cũng khá nhiều. Em nhận ra rằng chiếc xe hiện tại mình có là đủ rồi và cũng không nghĩ rằng mình sẽ đổi sang một chiếc xe đắt tiền hơn.”

  Onew nói thêm: “Lý do mà cậu ấy để dành tiền là vì cậu ấy muốn mua cả một đội bóng đấy”. Minho giật mình với câu nói của Onew: “Không phải là chủ sở hữu như ít nhất em muốn là một giám đốc.”

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : allkpop

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...