Lý do gì khiến Minho (SHINee) sống tiết kiệm ?

Bình luận • Trưởng nhóm SHINee đã tiết lộ lý do vì sao Minho chăm chỉ tích góp thời gian gần đây.

  Trong tập đầu tiên của chương trình “Idol Party” phát sóng ngày 21 vừa qua, MC Leeteuk hỏi: “Gần đây tôi có nhìn thấy xe của Minho. Đó là giải thưởng đầu tiên của chương trình “Dream Team” mà cậu ấy đạt được. Dường như cậu ấy đã sử dụng nó trong nhiều năm rồi. Quả thật rất tiết kiệm”.

  fd-43db

  Minho đáp lại với một lời giải thích, anh nói: “Như anh cũng biết đó là đàn ông con trai thường rất hứng thú với xe cộ, nhưng em quá bận rộn để có thể nghĩ đến điều đó. Hứng thú về xe cộ của em cũng giảm dần kể từ khi em có nhiều lịch trình ở nước ngoài, thậm chí là thời gian ở nước ngoài cũng khá nhiều. Em nhận ra rằng chiếc xe hiện tại mình có là đủ rồi và cũng không nghĩ rằng mình sẽ đổi sang một chiếc xe đắt tiền hơn.”

  Onew nói thêm: “Lý do mà cậu ấy để dành tiền là vì cậu ấy muốn mua cả một đội bóng đấy”. Minho giật mình với câu nói của Onew: “Không phải là chủ sở hữu như ít nhất em muốn là một giám đốc.”

   

   

   

  Thanh Hương / Cre : allkpop

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  bts-2017

  Thêm thông tin về màn comeback sắp tới của BTS

  Tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại vào ngày 13 tháng 2 với album mới mang tên "WINGS: You Never Walk Alone". Đây được xem là phần tiếp theo của album phòng thu thứ hai với tên gọi "WINGS", đã được phát hành hồi...
  chen

  Chen (EXO) hỗ trợ doanh nhân trẻ

  Trung tâm phát triển nguồn lực phụ nữ Siheung vừa tiết lộ thành viên Chen của EXO đã đóng góp một khoản ngân quỹ cho một dự án hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp kinh doanh. Dự án mang tên “Thanh niên gặp gỡ ...