Jonghyun (SHINee) sẽ tung ra ca khúc mới trong dự án SM STATION tuần này

Bình luận • Ngày 5/12, SM Entertainment hé lộ teaser đầu tiên ca khúc thứ 44 nằm trong dự án Station. Nghệ sĩ lần này chính là thành viên SHINee Jonghyun.

  Jonghyun-SHINee

  Bức ảnh nhá hàng mô tả khoảnh khắc anh chàng đang bị cuốn vào những rắc rối thông qua nhiều sợi dây trói nửa hư nửa thực. Nhiều ý kiến cho rằng sau không ít lần xài “chiêu” khoe body 6 múi trước đây, hình ảnh nóng bỏng mới nhất từ Jonghyun có nguy cơ gây sự nhàm chán đối với khán giả?

  inspiration-jonghyun

  Inspiration là một bản R&B có pha trộn EDM và sẽ là ca khúc là sáng tác mới nhất của Jonghyun. Sản phẩm có sự kết hợp với IMLAY – Một trong những nghệ sĩ EDM đang được yêu thích. Bên cạnh việc ra mắt bài hát mới, Jonghyun đang dành toàn bộ thời gian cho solo concert của mình mang tên “JONGHYUN – X – INSPIRATION” vào ngày 3, 4, 17, 18/12 tới đây tại Hàn Quốc .

  Jonghyun từ lâu vốn đã nổi tiếng với giọng hát lẫn tài năng viết nhạc của mình. Ca khúc trở lại gần đây nhất của Lee Hi – “Breathe” cũng do anh chàng sáng tác. Sự đầu tư trong các sản phẩm âm nhạc của Jonghyun còn được chứng minh qua các album chất lượng mà anh đã cho ra mắt trước đó.

  Ca khúc mới của Jonghyun sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9/12. Hãy cùng đón chờ !

   

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật