Chorong (APink) được khen ngợi về cách cư xử trước thái độ thô lỗ của fan

Bình luận • Trong buổi một buổi concert gần đây của APink mang tên “Pink Party”, trưởng nhóm Chorong đã khiến khán giả ngỡ ngàng bởi hành động của cô trước cư xử thô lỗ của một fan có mặt tại đó.

  chorongApinkselfie

  Gần cuối chương trình, các thành viên trong nhóm sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ bên người hâm mộ bằng cách gửi đến fan những món quà đặc biệt như sôcôla và khăn.Ngoài việc trao tặng cho fan những món quà nhỏ này, leader Chorong cũng quyết định mượn điện thoại của một vài fan và chụp ảnh selfie cùng họ.

  Tuy nhiên, khi cô đang trao lại điện thoại cho một fan, một người khác lại quyết định ném điện thoại của mình về phía Chorong, với hy vọng rằng trưởng nhóm APink sẽ bắt lấy nó. Nhưng vì khi ấy cô chỉ mới vừa hoàn thành xong việc chụp ảnh với chiếc điện thoại trước, nên Chorong đã không hề biết chiếc điện thoại bay về phía mình và bỏ qua nó hoàn toàn.

  Dù lực ném khá mạnh, nhưng may mắn thay khi ấy Chorong đã bước lùi lại, nên chiếc điện thoại chỉ chạm vào chân cô và rơi xuống đất, tạo nên một âm thanh va đập khá lớn. Điều đáng nói hơn, trong tình huống có thể bị thương, Chorong vẫn bình tĩnh nhặt chiếc điện thoại này lên và chụp ảnh tự sướng trước khi nhẹ nhàng trao lại điện thoại cho fan với một nụ cười không thể ngọt ngào hơn.

  Sau sự việc này, netizen đã không quên hết lời khen ngợi Chorong vì sự chuyên nghiệp và cách cô hiện tình yêu dành cho các fan thông qua những hành động ngọt ngào trên sân khấu.

   

   

  Diệp Lưu / Tổng hợp

  Xem nhiều hơn :

  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nổi bật

  tara

  MBK Entertainment khẳng định T-ara không tan rã

  Ngày 16/3, phía công ty chủ quản MBK Entertainment đã thông báo, tháng 5 tới T-ara sẽ phát hành album cuối cùng với đủ các thành viên của nhóm. Điều này đã làm dấy lên câu hỏi về việc liệu nhóm sẽ tan rã hay có...
  BTS-MMA-2016

  Big Hit kiếm được hơn 35 tỷ won nhờ BTS

  Theo một đại diện trong giới kinh doanh, Big Hit Entertaiment đã thu về 35,5 tỷ won trong năm 2016, trong đó lợi nhuận là 11 tỷ won, phá kỷ lục từ trước giờ của công ty. Đây cũng là mức doanh thu vượt ngoài mon...