K-Netizen

[Netizen] Kwanghee sẽ nhập ngũ vào tháng 2

Star Empire Entertainment vừa thông báo Kwanghee có kế hoạch nhập ngũ vào tháng 2 tới, nhưng vẫn chưa rõ anh sẽ đi vào ngày nào.

kwanghee

Từ đầu năm nay, Kwanghee đã tạm ngưng nhận show và các hợp đồng mới, hiện anh cũng đã hoàn tất lịch quay cho các chương trình khác. Trong vài ngày tới, anh cũng sẽ hoàn tất lịch quay cho Infinity Challenge và “an tâm” lên đường nhập ngũ.

Đây là một tin tức rất bất ngờ vì trước đó Star Empire Entertainment chưa từng công bố bất kì thông tin nào liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của Kwanghee, bao gồm việc khám sức khỏe và kiểm tra thể lực, điều bắt buộc phải thực hiện đối với mỗi nam công dân trước khi nhập ngũ. Có vẻ như Kwanghee đã âm thầm thực hiện tất cả các bài kiểm tra này và anh chỉ công bố tin nhập ngũ khi mọi thứ đã sẵn sàng.

Nguồn : Sports Dong A – Naver

1. [+4,273, -85] Ôi.. Chúc may mắn nhé, Kwanghee ㅠㅠ

2. [+3,815, -158] Đúng cái lúc bắt đầu ổn ổn trên ‘Infinity Challenge’.. Buồn quá ㅠ Chúc may mắn~~!!

3. [+2,780, -67] Lên đường mạnh giỏi~

4. [+1,908, -62] Giữ gìn sức khỏe nhé!!ㅠㅠ Hãy bình an trở về!!

5. [+1,426, -62] Sức khỏe là quan trọng nhất, nhé. Mong cậu bình an!

6. [+354, -37] Hơn mấy gã nghệ sỹ cứ lần khân khất hết lần này đến lần khác chán.

7. [+286, -33] Công nhận là anh ấy đã phải khổ nhiều vì ‘Infinity Challenge’.. Đi may mắn nhé, hẹn gặp lại khi anh xuất ngũ!!!

8. [+189, -13] Đi cùng TOP luôn thật này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

9. [+254, -37] Lúc mới được bổ sung vào ‘Infinity Challenge’ thì chẳng được gì ngoài những bình phẩm tiêu cực.. Giờ khi cuối cùng cũng quen với chương trình và làm tốt thì lại nhập ngũ..

10. [+276, -70] 7 tuần ‘Infinity Challenge’ ngưng phát sóng hóa lại biến cuộc chia ly thành nhẹ nhàng. Mong sao chương trình đưa Hong Chul, Hyung Don hoặc Gil trở lại.

 

 

Leave a Reply