[Netizen] BlackPink tiết lộ 6 điều cấm trong hợp đồng với YG

Tập Radio Star với sự xuất hiện của hai thành viên BlackPink Jisoo và Rosé đã lên sóng vào tối 11/1/2017.

blackpinkradiostar

Trong chương trình, ngoài việc tiết lộ bản thân từng được SM Entertainment để ý, Jisoo còn tiết lộ 6 điều cấm kỵ mà YG Entertainment đặt ra trong hợp đồng với 4 thành viên Black Pink nói riêng và các thực tập sinh nói chung. Đó là: sử dụng đồ uống có cồn, hút thuốc, đi club, lái xe, phẫu thuật thẩm mỹ, và hẹn hò.

Chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò của YG Entertainment, Jisoo tiết lộ các thực tập sinh nam và nữ không được phép tiếp xúc chung ở công ty để giảm tối đa xác xuất gặp gỡ, thậm chí giờ ăn của họ còn bị xếp riêng. Thông thường, thực tập sinh nam sẽ ăn vào lúc 6 giờ, còn thực tập sinh nữ sẽ ăn muộn hơn vào lúc 7 giờ để giảm thiểu tối đa thời gian và khả năng chạm mặt.

Nguồn: News 1 – Nate

1. [+368, -11] Cũng có lý, đổ cả đống tiền vào mấy đứa như thế thì phải tránh cho chúng nó dính vào những lùm xùm không đáng có rồi..

2. [+304, -63] Ờ, YG cực kỳ nghiêm khắc thế nên Seungri mới trở thành như này đúng không? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+250, -33] Xinh quá yêu quá… Thích nhất cái là giọng Rose là một chất giọng mà chẳng thể nghe được ở bất cứ idol nào khác.

4. [+41, -12] Jisoo sau này phải đi đóng phim đấy… Xinh đẹp quá đi…;;

5. [+40, -5] Xong cũng bảo đây là luật mới mà, hẳn là vì cái nhóm nào đó mà YG phải thêm vào rồi.

6. [+30, -4] Mong các em không có kết cục như 2NE1… Đừng giẫm lên vết xe đổ của Park Bom nhé.

7. [+27, -2] Cái điều khoản cấm dao kéo chắc là tại Park Bom. Thích Rose quá, giọng khủng, nhảy cũng đẹp. Jisoo cũng siêu xinh,đẹp như một thiên thần.

8. [+18, -6] Úi chà, hẳn là cái luật cấm hút thuốc kia được tuân thủ nghiêm ngặt nên mới ra nông nỗi phải tìm đến cần sa và amphetamine.. Đấy có thấy nói gì đến bị cấm chơi thuốc đâu.

9. [+18, -6] Ô sao không có luật cấm dùng chất gây nghiện?

10. [+17, -4] Chắc lúc còn thực tập khổ sở thế nên sau khi debut gà YG mới bung lụa như vậy.