WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c258d8-4f4db2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yoon Shi Yoon và Kim Min Jae xác nhận đóng vai chính trong Drama Variety của đài KBS "The Best Hit - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Yoon Shi Yoon và Kim Min Jae xác nhận đóng vai chính trong Drama Variety của đài KBS "The Best Hit

Yoon Shi Yoon và Kim Min Jae xác nhận đóng vai chính trong Drama Variety của đài KBS "The Best Hit

Yoon Shi YoonKim Min Jae xác nhận đóng vai chính trong Drama Variety của đài KBS “The Best Hit”. Bộ phim sẽ có định dạng gần giống như bộ phim Producer năm 2015. Ekip sản xuất của bộ phim The Producers sẽ tiếp tục đồng hành trong dự án mới này.

Trước đó, KBS đã từng nhá hàng về dự án phim xoay quanh hai bố con có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trong những năm 90, người bố từng là một ngôi sao giải trí có cuộc sống thượng lưu nhưng sau đó ông rời bỏ ánh hào quang để trở thành một ông bố đơn thân dở hơi và lười biếng của khu phố. Còn anh con trai của ông thì lại vô cùng chán chường trong độ tuổi đẹp đẽ nhất đời người.
Theo những thông tin do đại diện nhà sản xuất đưa ra thì Yoon Si Yoon sẽ vào vai nhân vật Yoo Hyun Jae, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng. Anh rất nhiều fan hâm mộ nhờ khả năng hát và vũ đạo . Nhưng anh chàng cũng gây ra rất nhiều vụ bê bối và scandal.
Trong khi đó, nam diễn viên Kim Min Jae đóng vai Lee Ji Hoon, một ca sĩ-nhạc sĩ đầy đam mê và tham vọng nổi tiếng.

“The Best Hit” sẽ do biên kịch Lee Young Chul đảm nhận phần kịch bản. Đây chính là tác giả của hàng loạt series phim đình đám như Nonstop 5, Rainbow Romance và High Kick 1,2,3. Đặc biệt, PD Tôm Yoo Ho Jin của 1N2D sẽ trực tiếp chỉ đạo bộ phim này. Việc casting sẽ được hoàn thành trong tháng này, dự kiến phim sẽ lên sóng KBS vào tháng 5/2017.

 

 

Cr: nate
Trans: Theo Kites

Leave a Reply