K-Movie/Drama

Kim Min Jae xác nhận đảm nhận vai chính trong phim mới “Do You Like Brahms?”

Ngày 13/4, công ty quản lý của nam diễn viên đã thông báo: “Kim Min Jae đã xác nhận sẽ xuất hiện trong phim mới chiếu thứ hai, ba của đài SBS ‘Do You Like Brahms?’ trong vai nam chính.”

Bộ phim kể về những học sinh trẻ đầy tài năng của trường âm nhạc danh giá đang trên con đường theo đuổi tình yêu và hạnh phúc. Trên con đường đó họ sẽ đối mặt với những quyết định khó khăn giữa mơ mộng và thực tế.

Kim Min Jae sẽ đảm nhận vai Park Joon Young, một nghệ sĩ piano trẻ tuổi vô cùng nổi tiếng, gây chú ý bởi tài năng thiên phú từ khi còn nhỏ. Cậu chàng luôn đạt được nhiều thành công như chiến thắng tất cả các giải thưởng liên quan đến piano tại Hàn Quốc lẫn quốc tế. Mặc dù tài năng là thế nhưng con người của Joon Young lại vô cùng dịu dàng và không có nhiều tham vọng.

Công ty quản lý tiết lộ : “Kim Min Jae hiện đang dồn hết sức vào việc luyện tập piano để chuẩn bị cho vai diễn là một nghệ sĩ piano nổi tiếng. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm và kỳ vọng cho sự trở lại lần này với nhân vật độc đáo và khác biệt mà Kim Min Jae thể hiện.”.

Trong khi đó, vai nữ chính Chae Song Ah - một nghệ sĩ violin nổi tiếng, thuộc về nữ diên viên trẻ Park Eun Bin.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm.

Leave a Reply