K-Movie/Drama

Yoon Shi Yoon, Kyung Soo Jin, Shin Soyul xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng

Ngày 6/4, kênh truyền hình OCN chính thức xác nhận các diễn viên Yoon Shi Yoon, Kyung Soo Jin, và Shin Soyul sẽ tham gia dự án phim khoa học viễn tưởng tựa đề “Train”. Bộ phim lấy bối cảnh vũ trụ song song, xoay quanh một người đàn ông bắt tay vào tìm hiểu sự thật đằng sau cái chết của cha mình. Trong quá trình đó, anh vướng vào vòng xoáy qua lại giữa hai thế giới song song.

Yoon Shi Yoon sẽ vào vai thám tử Seo Do Won không bao giờ sợ hãi trước tội ác. Nam diễn viên sẽ đảm nhận hai vai trong bộ phim: một nhân vật phải qua lại giữa hai vũ trụ song song với nguyện vọng trả giá cho những lỗi lầm của cha mình, và một nhân vật phải sống cuộc đời bấp bênh vì những lỗi lầm đó.

Kyung Soo Jin cũng sẽ đóng hai vai là Han Se Kyung, công tố viên trung thực không bao giờ ngại thể hiện cảm xúc; và một thám tử lạnh lùng, vô cảm, khác hẳn với phiên bản ở thế giới song song của mình.

Shin Yoyul sẽ vào vai Lee Jung Min, cô giám định pháp y cứng cỏi và có mối tình đầu là Seo Do-won, luôn sát cánh giúp đỡ, hỗ trợ anh.

Phim dự kiến lên sóng mùa hè này và có phụ đề tiếng Anh trên trang phim trực tuyến Viki.

Leave a Reply