K-Movie/Drama

Jo Jung Suk và Yoon Shi Yoon xem xét tham gia drama mới của đài SBS

Ngày 22/11, một đại diện trong giới phim truyền hình đã chia sẻ với Ilgan Sports: "Jo Jung SukYoon Shi Yoon sẽ tham gia bộ phim "Ugeumchi" (SBS) dự kiến phát sóng năm 2019".

"Ugeumchi " là câu chuyện nhân văn về sóng gió cuộc đời của cặp anh em cùng cha khác mẹ bị chia cắt và phải cùng chiến đấu với những người lính nông dân trong “cuộc kháng chiến của nông dân Donghak” năm 1894. Bộ phim nói về sự yêu ghét, vinh quang tủi nhục của hai người anh em cùng cha khác mẹ trong quá trình cùng quân cách mạng đi chinh chiến. Họ bị chia tách và rơi vào hoàn cảnh phải đối mặt với họng súng chĩa vào trái tim nhau. Đây cũng chính là bức thư dâng tặng cho những bách tính vĩ đại đã không đánh mất ý chí trong hoàn cảnh đấu tranh giữa cách mạng và phản cách mạng, những chiến sĩ không tên đã ngã xuống mà chưa kịp để lại tên tuổi trong lịch sử. 

Jo Jung Suk sẽ vào vai Baek Yoon Kang, là một nhân vật tiếng ác đồn xa của Jeollado, cũng là con trai trưởng nhà họ Baek nhưng do nữ bộc sinh ra, sở hữu ánh mắt nhạy bén, nụ cười lạnh lùng, ngữ khí tùy tiện, giống như một con rắn độc. Yoon Shi Yoon sẽ xem xét vào vai con trai út nhà họ Baek, Baek Yi Hyun. Là tinh anh thi đậu đi Nhật du học, sở hữu ngoại hình của một mỹ nam, tính tình dịu dàng và lời nói cử chỉ thanh cao trong sáng, là một người hoàn mỹ không tì vết. 

PD Shin Kyung Soo nổi tiếng với các tác phẩm "Deep Rooted Tree, Secret Door, Six Flying Dragons" sẽ chỉ đạo diễn xuất, còn biên kịch Jung Hyun Min từng chắp bút cho "Jeong Dojeon, Assembly" sẽ đảm nhận việc viết kịch bản. Bộ phim dự kiến lên sóng mùa xuân năm 2019.

Leave a Reply