K-Movie/Drama

Kyung Soo Jin đã nhận vai chính phim của tvN sau khi ký hợp đồng với YG

Ngày 5/11, phía YG Entertainment đã tiết lộ: "Chúng tôi mong rằng, diễn xuất ổn định và vẻ tươi mới đặc trưng của Kyung Soo Jin sẽ có thể tỏa sáng hơn nữa. Chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ các hoạt động của cô ấy trên nhiều phương diện". Ngoài ra, người quản lý đã đồng hành cùng Kyung Soo Jin từ lâu cũng sẽ có một khởi đầu mới tại YG.

Sau khi gia nhập công ty mới, Kyung Soo Jin đã xác nhận tham gia cùng Ryu Seung Soo vào bộ phim "Beautiful Beggary Life" thuộc series phim ngắn "Drama Stage" của đài tvN và đã tham gia buổi đọc kịch bản diễn ra cùng ngày.

"Beautiful Beggary Life" xoay quanh câu chuyện sống chung kỳ lạ giữa một người chủ nhà nghỉ sống vật vờ qua ngày, một người khách cũng đang muốn tìm đến cái chết, và một người phụ nữ đáng ngờ bỗng nhiên tìm đến sống cùng với họ.

Việc Kyung Soo Jin bắt tay cùng YG Entertainment hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động tích cực trên con đường mới của sự nghiệp của nữ diễn viên. Đặc biệt, "Drama Stage" làm một chương trình phim ngắn của đài tvN và mang ý nghĩa như một "sân khấu debut" dành cho các biên kịch mới. Chương trình được dựng nên từ 10 tác phẩm xuất sắc nhất được tuyển chọn từ cuộc thi với tỷ lệ chọi 1:164 của doanh nghiệp hỗ trợ những biên kịch mới O'PEN - nơi mà CJ ENM đã đầu tư khoảng 20 tỷ won từ năm 2017 đến năm 2020.

Leave a Reply