WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdfc47-cedd09.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Song Ji Hyo và Kim Mo Yeol xác nhận tham gia phim kinh dị 'Daughter' - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Song Ji Hyo và Kim Mo Yeol xác nhận tham gia phim kinh dị ‘Daughter’

Bộ phim điện ảnh 'Daughter' đã bắt đầu khởi quay vào ngày 13/02 vừa qua với sự tham gia của 2 diễn viên chính Song Ji HyoKim Moo Yeol.

“Daughter” là một kinh dị bí ẩn kể về Yoo Jin, một người phụ nữ trở về với gia đình sau 25 năm mất tích và anh trai Seo Jin, người nghi ngờ em gái mình sau khi cô trở về. Kim Moo Yeol sẽ đảm nhận vai Seo Jin, một kiến trúc sư đầy triển vọng nhưng phải chịu nỗi đau mất em gái. Anh luôn đề phòng với cô em gái đã trở về. Trong khi anh nhận ra cô thì cô cảm thấy xa lạ với anh và thể hiện những hành động kỳ lạ.

Song Ji Hyo sẽ vào vai em gái Yoo Jin. Cô đoàn tụ với gia đình sau 25 năm, nhưng cô vẫn cảm thấy bất ổn.

Bộ phim được biên kịch và đạo diễn bởi Son Won Pyeong, tác giả của nhiều tiểu thuyết nổi tiếng như “Almond”, “Counterattack of Thirty” và “Snow of April” và đạo diễn xuất sắc của các bộ phim ngắn như “Meaning of You,” “Good Neighbor,” and “Do You Remember Me 3D.” Hiện tại thời gian ra mắt của "Daughter" vẫn chưa được quyết định.

Leave a Reply