K-Movie/Drama

Trước thềm xuất ngũ, Kang Ha Neul nhận vai nam chính trong “When Camellia Blooms”

Ngày 18/2, một đại diện của giới phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Kang Ha Neul đã quyết định tham gia bộ phim truyền hình mới When Camellia Blooms (tạm dịch) của đài KBS 2TV".

When Camellia Blooms là tác phẩm mới của biên kịch Lim Sang Choon - người đã chắp bút cho bộ phim Fighting My Way. Đây là một phim truyền hình thuộc thể loại phức hợp pha yếu tố hài hước, xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn với nhân vật chính là Dong Baek. When Camellia Blooms tập trung vào câu chuyện ràng buộc giữa Dong Baek với người tốt, kẻ xấu xa và kẻ hèn hạ. 

Kang Ha Neul sẽ vào vai cảnh sát tuần tra Yong Sik thuộc đồn cảnh sát của khu phố. Đó là một chàng thanh niên nông thôn có tấm lòng chính nghĩa, được gắn liền với các cụm từ như đơn thuần, chất phác, thật thà, mộc mạc, dũng mãnh, trung thực nhưng lại không có đối sách giải quyết sự việc. Quê mùa và thô lỗ, nhưng anh cảnh sát Yong Sik cũng có nét quyến rũ có thể nhắm vào điểm yếu của đối phương. Anh còn là một chàng trai có tình cảm thuần khiết khi đem lòng yêu cô gái ẩn chứa nhiều tâm sự Dong Baek mà không hề toan tính. Kang Ha Neul sẽ có sự phối hợp với nữ diễn viên Gong Hyo Jin - người đảm nhận vai Dong Baek trong phim.

Trong khi đó, Kang Ha Neul dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 23/5.

Leave a Reply