K-Movie/Drama

Song Ji Hyo bị công ty quỵt lương

Mới đây, tờ Dispatch đã tiết lộ về tình trạng nợ lương của công ty Uzurocks với các nhân viên bao gồm cả nữ diễn viên Song Ji Hyo. Theo báo cáo tiết lộ, đơn vị này nhiều lần hứa hẹn sẽ thanh toán cho nữ diễn viên nhưng đã thất hứa và trì hoãn đến 8 lần trong khoảng thời gian từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 4 năm nay. Kể từ khi ký hợp đồng cùng Uzurocks vào tháng 10 năm ngoái, cô vẫn chưa được trả lương. Được biết, số tiền mà công ty nợ nữ diễn viên lên đến 900 triệu Won (hơn 15,7 tỷ đồng). Bên cạnh đó, vẫn còn một vài nhân viên khác của Uzurocks cũng gặp tình trạng tương tự như Người A (217 triệu won), Người B (100 triệu won), Người C (210 triệu won).

Thông qua Dispatch, Song Ji Hyo đã vạch trần Giám đốc điều hành của Uzurocks đã chi 2 triệu won chỉ để thuê xe Porsche, trong khi các nhân viên bị nợ lương hiện có tín dụng xấu, thẻ tín dụng của họ bị chặn và điện thoại di động của họ bị ngắt kết nối. Song Ji Hyo đã phải đứng ra giúp đỡ mọi người bằng cách trả các khoản nợ tín dụng, hỗ trợ những trường hợp khó khăn tài chính cho nhân viên cũng như chi phí đi lại cho các lịch trình.

Được biết, tình hình tài chính nghiêm trọng của Uzurocks không chỉ xuất phát từ thói tiêu xài xa xỉ từ CEO Park Joo Nam mà còn đến từ sự thất bại trong các dự án kinh doanh của công ty. Vào ngày 27/4 vừa qua, Park Joo Nam bất ngờ từ chức, sau đó phía Song Ji Hyo đã đệ đơn kiện vào đầu tháng 5 vừa qua.

Leave a Reply