K-Chanel

Tân binh Baby Monster của YG xác nhận ra mắt với đội hình 7 thành viên vào mùa thu năm nay

Nửa đêm ngày 12/5 (giờ Hàn Quốc), YG đã chính thức công bố 5 gương mặt sẽ debut với tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ Baby Monster đó chính là Ahyeon, Ruka , Chiquita, Haram và Pharita.

Ahyeon, một thành viên “toàn năng” hội tụ đầy đủ tố chất và năng lực có thể dẫn dắt BabyMonster đi đến thành công. Thành viên thứ hai là Ruka, một nữ rapper mang vibe hip-hop độc đáo vốn có của YG. Tiếp đó là Chiquita, mặc dù là thành viên trẻ nhất và có thời gian đào tạo ngắn, nhưng cô đã cho thấy tiềm năng phát triển vô hạn trong một thời gian ngắn.

Haram là thành viên thứ 4 bước qua cánh cửa có đội hình ra mắt cuối cùng. Ngoài kỹ năng hát live vững vàng không thể lay chuyển, cô còn được đánh giá cao về khả năng thể hiện lại ca khúc cũ với màu sắc âm nhạc của riêng mình.

Thành viên thứ 5 vốn được giới thiệu là người cuối cùng chính là Pharita đến từ Thái Lan, thành thạo ba thứ tiếng gồm tiếng Thái, tiếng Anh và tiếng Hàn, cũng như có các kỹ năng vững chắc.

Tuy nhiên ở những phút giây cuối cùng, cựu chủ tịch Yang tuyên bố quyết định sẽ debut cả 7 thành viên bao gồm Rora (Hàn Quốc) và Asa (Nhật Bản). Ông cho biết quyết định này đến từ sự mong đợi của người hâm mộ.

Baby Monster được lên kế hoạch sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, được công chúng kỳ vọng sẽ “thay đổi cuộc chơi” của thị trường âm nhạc toàn cầu, vượt ra ngoài ngành công nghiệp âm nhạc K-pop trong nước. Baby Monster đã có nhiều thành tích ngay cả trước khi ra mắt. Kênh YouTube chính thức của "em gái BLACKPINK" đã vượt 2 triệu người đăng ký với tốc độ nhanh nhất trong số các nhóm nhạc nữ trong nước và lượt xem video cũng đã vượt quá 400 triệu chỉ sau 127 ngày. Đặc biệt, Billboard đã chọn Baby Monster là "Nghệ sĩ Kpop đáng mong đợi", bày tỏ kỳ vọng cao rằng các cô gái sẽ tạo ra một làn sóng mới tại Kpop.

Leave a Reply