K-Chanel

Nam Tae Hyun và bạn gái cũ bị bắt khẩn vì cáo buộc dùng ma túy

Ngày 17/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sở cảnh sát Yongsan, Seoul, đã xin lệnh bắt giữ Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER) với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Cảnh sát nghi ngờ nam thần tượng đã lạm dụng methamphetamine (hay còn được biết đến là ma tuý đá) nhiều lần. Nữ diễn viên Seo Min Jae – bạn gái cũ của nam thần tượng cũng sẽ bị bắt giữ vì đã sử dụng ma túy cùng nam ca sĩ từ tháng 8 năm ngoái. Cả hai sẽ tham gia buổi thẩm vấn trước khi chính thức bị bắt giữ vào sáng ngày 18/5.

Vào tháng 8 năm ngoái, Seo Min Jae đăng bài tố cáo Nam Tae Hyun sử dụng ma túy đá và đánh đập cô. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, Seo Min Jae đã xóa bài viết. Cô sau đó giải thích rằng đó chỉ là lời nói dối trong lúc đang cãi nhau với Nam Tae Hyun. Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến tháng 9/2022, cảnh sát triệu tập cặp đôi để lấy mẫu tóc, nước tiểu giao cho Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia xét nghiệm. Cảnh sát còn nghi ngờ Nam Tae Hyun và Seo Min Jae cố tình tiêu hủy bằng chứng.

Trước đó, sở cảnh sát quận Gangnam đã truy tố nam ca sĩ về tội danh vi phạm luật giao thông đường bộ. Vài tháng trước, anh được phát hiện đã điều khiển xe trong tình trạng không tỉnh táo và gây va chạm với một chiếc taxi khác.

Leave a Reply