K-Chanel

Công ty quản lý phản hồi trước tin đồn V (BTS) hẹn hò Jennie (BLACKPINK) tại Paris

Trước đó, VJennie bị bắt gặp nắm tay nhau đi dạo ở Paris. Cả hai không đeo khẩu trang và có vẻ rất thoải mái khi bên nhau. Theo sau còn có 2 quản lý đến từ 2 công ty mà fan đã quen mặt từ lâu.

Trùng hợp thay, Jennie cũng chuẩn bị tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76 ở Paris vào ngày 22 sắp tới đây. Trong khi đó, V có lịch trình chụp hình cho một thương hiệu tham gia một sự kiện tổ chức tại Pháp vào ngày 15. Sau khi video xuất hiện, khán giả còn soi ra được hình ảnh hai người quản lý tháp tùng ngay phía sau cặp đôi. Ngoài ra, trang phục mà V và Jennie diện trong những bức ảnh fan chụp lại cũng hoàn toàn trùng khớp với đoạn video làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Theo bài báo của Sports Seoul, vào ngày 18/5, hai công ty là YG và HYBE không có tuyên bố chính thức nào về tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie, mà chỉ đưa ra phản hồi: "Chúng tôi không rõ vì đó là chuyện đời tư của nghệ sĩ".

Sau khi tin đồn nổ ra, từ khóa "Rời fandom" lập tức băng băng lọt vị trí đầu bảng "hot search" nền tảng mạng xã hội Weibo. Xoay quanh từ khóa này, hàng loạt những bài viết chỉ trích Jennie cũng nhanh chóng được đẩy mạnh.

Đa phần, người hâm mộ xứ Trung đều đưa ra loạt hóa đơn chứng minh việc đã mua những sản phẩm âm nhạc của Jennie bao gồm album, ảnh, photocard. Không những vậy, hò còn xăm hình main rapper BLACKPINK lên cơ thể để bày tỏ sự ủng hộ thần tượng. Vì vậy, tin đồn hẹn hò của Jennie đã khiến fandom xứ Trung tỏ rõ sự thất vọng về cô.

Bên cạnh những bình luận tiêu cực, một bộ phận người hâm mộ vẫn lên tiếng bênh vực Jennie và nhiệt tình ủng hộ chuyện cô nàng hẹn hò với V.

Leave a Reply