WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5213a-6b5649.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Yoo Jung xác nhận xem xét kịch bản phim điện ảnh mới “The Eighth Night” - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Yoo Jung xác nhận xem xét kịch bản phim điện ảnh mới “The Eighth Night”

Ngày 18 tháng 2, có thông tin rằng Kim Yoo Jung sẽ tham gia bộ phim mới. Trả lời các báo cáo, công ty quản lý SidusHQ của cô cho biết, “Ngay sau khi nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim “The Eighth Night”, Kim Yoo Jung đang xem xét kịch bản”. Và công ty cho biết thêm: “Đây là một trong nhiều dự án mà cô ấy đã nhận được lời mời”.

“The Eighth Night” xoay quanh một người đàn ông hành nghề trừ tà trong quá khứ, để đến hiện tại phải sống từng ngày với nỗi đau đớn giày vò. Cơn ác mộng bắt đầu khi phong ấn được giải trừ và con ác quỷ thành công thoát ra ngoài buộc nam chính phải đối mặt với nó. Nếu nhận lời, Kim Yoo Jung sẽ vào vai nhà ngoại cảm nắm giữ chìa khóa quan trọng để giải quyết vấn đề.

Nhà sản xuất trước đó đã công bố nam chính “The Eighth Night” là diễn viên Lee Sung Min, trong khi Kim Yoo Jung thì vừa hoàn thành drama "Clean with Passion for Now".

Leave a Reply