K-Movie/Drama

Son Dam Bi và Jung Ryeo Won bị dính líu tới mối quan hệ kiều nữ – đại gia

Trang tin Dispatch Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ Son Dam BiJung Ryeo Won là 2 nữ minh tinh có quan hệ riêng tư, tham gia vào cuộc thác loạn của một đại gia họ Kim (43 tuổi), khi vụ án một vị đại gia thường xuyên tiếp cận với các công ty giải trí để làm quen các nữ nghệ sĩ đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Đại gia Kim khai trong quá trình điều tra rằng anh có mối quan hệ tình cảm với Son Dam Bi. Khi nữ diễn viên đang quay phim "Khi hoa trà nở" vào năm 2019, Kim đã chủ động tiếp cận thông qua trợ lý của cô. Kim đã tặng Son Dam Bi xe hơi hạng sang Porsche và Fiat, nhiều quần áo và túi xách hàng hiệu, thậm chí còn trả giúp cô khoản nợ 50 triệu won (1 tỷ đồng).

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Kim và Son Dam Bi không kéo dài lâu. Khi chia tay, Kim đã yêu cầu nữ ca sĩ hoàn trả hơn 2 tỷ đồng cho các món quà.

Câu chuyện tiếp tục khi thông qua Son Dam Bi, Kim dần thân thiết với Jung Ryeo Won. Có thông tin cho rằng Jung Ryeo Won đã được Kim tặng một chiếc xe hơi Mini Coupe. Cô từng lái chiếc xe này xuất hiện trên một video Youtube vào tháng 8/2020. Tuy nhiên, phía Jung Ryeo Won đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Trong quá trình điều tra, đại gia Kim cũng bị phát hiện là một kẻ lừa đảo và bị điều tra vì hành vi chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng cùng cáo buộc hối lộ công tố viên, cảnh sát, phóng viên. Kim đã gặp gỡ các giám đốc điều hành giải trí với vai trò là một nhà đầu tư. Một nhân viên cũ cho biết: "Ông Kim không quan tâm đến một công ty giải trí, mà chỉ quan tâm đến các nữ nghệ sĩ".

Trong khi đó, công ty của 2 nữ nghệ sỹ đã lên tiếng phủ nhận và cho biết ông Kim đơn phương tán tỉnh Son Dam Bi bằng những món quà đắt tiền. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã trả lại tất cả. Son Dam Bi cũng không liên quan gì đến vụ lừa đảo của ông Kim. Công ty cũng phủ nhận việc Jung Ryeo Won dành thời gian ở riêng với ông Kim.

Leave a Reply