K-Movie/Drama

Lee Minho phủ nhận thông tin đang hẹn hò với Yeonwoo

Ngày 30/8, Dispatch đã tung những bức ảnh độc quyền đưa tin : “Lee Min HoYeonwoo đã hẹn hò được 5 tháng”. Trong những bức ảnh được Dispatch công bố, Lee Min Ho trực tiếp lái xe đón Yeonwoo đến COEX Megabox xem phim suất khuya.

Lee Min Ho còn chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái. Nhà của hai người cách nhau 5 phút đi bộ và cũng đang trong thời kỳ giãn cách nên họ hẹn hò chủ yếu hẹn hò ở nhà. Yeonwoo đã đi bộ đến nhà Lee Min Ho vào ngày 31/7. Tới đúng 0h đêm ngày 1/8, nam diễn viên là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật cho Yeonwoo. Sở thích chơi game như LOL, Overwatch và xem phim cũng khiến cho cặp đôi gần gũi nhau hơn.

Tuy nhiên, phía công ty quản lý MYM Entertainment của Lee Minho phủ nhận thông tin nam diễn viên hẹn hò với Yeonwoo: "Họ chỉ là người quen, không phải đang hẹn hò". Công ty quản lý của anh ấy giải thích những bức ảnh do Dispatch tung ra là lúc nam diễn viên đang đi chơi với bạn bè của mình.

Còn Theo MLD Entertainment thì họ rất khó kiểm chứng với cựu thành viên MOMOLAND vì cô nàng đang ở trên phim trường. Công ty vẫn đang trong quá trình xác minh sự thật.

Leave a Reply