WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55042-6a2a5f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Nam Tae Hyun và Son Dam Bi lần đâu lên tiếng trước tin đồn tình cảm - SAOKPOP
K-Chanel

Nam Tae Hyun và Son Dam Bi lần đâu lên tiếng trước tin đồn tình cảm

Son Dam Bi, Jung Sang Hoon, Kim In Kwon, Kim Sung Chul đã xuất hiện trong chương trình Video Star phát sóng ngày 9/10 của đài MBC Every1. Nam Tae Hyun cũng đã tham gia với tư cách là MC đặc biệt.

Trong chương trình, Nam Tae Hyun đã gây cười khi giới thiệu về Son Dam Bi rằng: “Đây là nhân vật may mắn đã có tin đồn hẹn hò vào năm ngoái với người đẹp trai là tôi đây”. Được biết, năm 2017, hai người đã tung ra một video quay cùng nhau trên một ứng dụng làm dấy lên tin đồn tình cảm.

b.jpg

Son Dam Bi cho biết: "Từ sau khi có tin đồn hẹn hò, chúng tôi chưa gặp mặt nhau lần nào. Nam Tae Hyun cũng chưa từng liên lạc với tôi". Nữ ca sĩ giải thích thêm: "Vì cả hai là mối quan hệ chị em thân thiết. Nên xem đó như một câu chuyện được dựng lên cho vui thôi". Sau đó Nam Tae Hyun đã khiến mọi người bật cười khi phản bác: "Chị ấy luôn nói: 'Ừ, nhất định gặp nhé' rồi để đó và tuyệt đối không thấy đâu".

Leave a Reply