WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37446ee-e86556.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Son Dam Bi sẽ đóng cùng Kang Ha Neul, Gong Hyo Jin trong phim mới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Son Dam Bi sẽ đóng cùng Kang Ha Neul, Gong Hyo Jin trong phim mới

Ngày 23/7, nhà đài KBS xác nhận Son Dam Bi sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong bộ phim When Camellia Blooms dự kiến phát sóng vào tháng 9.

When Camellia Blooms là chuyện tình lãng mạn xoay quanh Dong Baek (Gong Hyo Jin) và Hwang Yong Shik (Kang Ha Neul). Nàng là một cô gái ngoan cường mạnh mẽ luôn sống lý trí, chàng là một người đàn ông quyến rũ độc nhất, luôn cố gắng dùng tình yêu chân thành của mình để đánh thức con người thật bên trong Dong Baek.

Son Dam Bi sẽ vào vai nữ phụ tên Hyang Mi, cô gái sống đầy kiêu ngạo luôn tin vào trực giác. Hyang Mi là người nói năng không suy nghĩ, thường xuyên vì ly do này mà xúc phạm gây mất lòng người khác. Vì tính cách "ruột để ngoài da" như vậy khiến mọi người có cảm giác gần gũi và muốn chia sẻ nhiều điều với cô, khiến cô càng khám phá ra nhiều cung bậc cảm xúc ẩn sâu bên trong người đối diện hơn. Đây là dự án tái xuất màn ảnh nhỏ của Son Dam Bi sau 3 năm kể từ Mrs.Cop 2 của đài SBS, thời gian quan cô chủ yếu dành tâm huyết cho mảng nhạc kịch, show giải trí và phim điện ảnh.

Leave a Reply