K-Movie/Drama

Shin Sung Rok xác nhận tham gia phim mới của KBS “Perfume”

Chiều 1/4, đại diện công ty quản lý HB Entertainment của Shin Sung Rok chia sẻ với OSEN: "Shin Sung Rok đã được chọn đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm Perfume".

"Perfume" là bộ phim tình cảm hài giả tưởng xoay quanh câu chuyện tình yêu thứ hai trong cuộc đời của người phụ nữ trung niên trở thành người mẫu sau khi chìm trong tuyệt vọng vì bị cướp mất gia đình mà cô dành trọn cuộc đời mình để chăm sóc, với người đàn ông không có dũng khí tìm kiếm tình yêu.

Trong phim, Shin Sung Rok sẽ đóng vai nhà thiết kế thời trang Seo Yi Do, là người gwanjong (một thuật ngữ Hàn Quốc đề cập đến những người bị ám ảnh theo đuổi và khao khát sự chú ý). Trong phim, Seo Yi Do là nhà thiết kế nổi tiếng nhất xứ Kim Chi với thân hình, giọng nói và khuôn mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, anh ấy đã có hơn 52 nỗi ám ảnh khác nhau và tổng cộng có 35 trường hợp bị dị ứng với mọi thứ xung quanh.

Trong khi đó, Go Jun Hee đã nhận được lời mời và hiện đang xem xét cho vai nữ chính Min Jae Hee, một phụ nữ trung niên, được trả lại vẻ ngoài trẻ trung của mình nhờ vào một loại nước hoa thần kỳ. Tuy nhiên, tranh cãi lớn vì nữ diễn viên dính líu đến các scandal liên quan tới Seungri (Big Bang). Đầu giờ chiều, phía nhà sản xuất tuyên bố, Go Jun Hee đưa ra quyết định cuối cùng là không tham gia.

"Perfume" sẽ do PD Kim Sang Hwi của các bộ phim Jingbirok, Mysterious Personal Shopper chỉ đạo diễn xuất và biên kịch Choi Hyun Ok chắp bút kịch bản. Dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào trung tuần tháng 6.

Leave a Reply