WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df223-e1584f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Roy Kim bị nghi ngờ có mặt trong phòng chat Jung Joon Young - SAOKPOP
K-Chanel

Roy Kim bị nghi ngờ có mặt trong phòng chat Jung Joon Young

Chiều 2/4, một tờ báo đưa tin, Đội điều tra đô thị thuộc Sở cảnh sát Seoul đang điều chỉnh lịch trình điều tra nghệ sĩ nổi tiếng họ Kim với tư cách nhân chứng vì tình nghi có liên quan đến vụ việc của Jung Joon Young - người bị bắt giữ với tội danh quay lén và phát tán video trái phép. Sau đó, tờ báo này tiếp tục đưa tin, nhân chứng họ Kim được nhắc đến trước đó chính là ca sĩ Roy Kim.

Roy Kim được cho hay đã tham gia trong một phòng chat gồm bảy thành viên bao gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon,… Trước đó, cảnh sát xác minh rằng Jung Joon Young đã lập cả thảy 23 phòng chat nhóm để phát tán các video bất hợp pháp, đồng thời xác định danh tính của 16 người tham gia vào các phòng chat nhóm này.  Một nguồn tin từ phía cảnh sát cho hay 13 trong số 16 nghi can sẽ bị thẩm vấn. Theo đó 7 người đã bị khởi tố và những cá nhân còn lại bao gồm Roy Kim sẽ tùy thuộc vào kết quả của cuộc điều tra hiện đang trong quá trình mở rộng.

Chiều 2/4, đại diện phía Roy Kim chia sẻ lập trường : "Chúng tôi đang xác nhận lại với nghệ sĩ".

Leave a Reply