K-Movie/Drama

Jung Hae In trấn an fan sau khi nhập viện vì bị cúm

Ngày 1 tháng 4, truyền thông Hàn đưa tin rằng Jung Hae In đã bị ốm vào ngày 30 tháng 3 trong buổi fan meeting sinh nhật của anh. Nam diễn viên đã đến phòng cấp cứu trước sự kiện và phải điều trị thêm vào giữa chương trình sau hoạt động đầu tiên.

Ngày 1/4, phía công ty chủ quản FNC Entertainment đã thông báo với OSEN: "Ngày 30/3, trước khi fan meeting diễn ra Jung Hae In đã bị cảm cúm, tuy nhiên anh vẫn phải tổ chức 2 lượt fan meeting trong một ngày. Do phải dẫn dắt fan meeting một mình, không có MC hay khách mời nên vì sức khỏe của bản thân, nam diễn viên đã tới phòng cấp cứu và tiếp nhận điều trị để hoàn thành toàn bộ 2 lượt fan meeting. Jung Hae In còn hát và đập tay cùng các khác giả sau khi buổi fan meeting kết thúc. Anh còn đến tham dự buổi tiệc chúc mừng và chăm sóc cho các nhân viên".

Jung Hae In đang trong quá trình quay bộ phim truyền hình mới Spring Night (MBC). Đại diện công ty quản lý cho biết: "Jung Hae In vẫn giữ sức khỏe tốt và đã quay phim vào hôm qua theo lịch trình. Hôm nay, nam diễn viên cũng đang tiếp tục quay phim".

Ngày 1/4, Jung Hae In cũng đã đăng tải một bức ảnh selfie với nụ cười tỏa nắng lên trang SNS cá nhân kèm theo dòng chú thích: "Hiện tại tôi đã ổn rồi! Cảm ơn các fan hâm mộ vì đã làm nên một ngày sinh nhật khó quên và cảm ơn tất cả những người đã gửi lời chúc mừng đến cho tôi..! Và con yêu bố mẹ".

Leave a Reply