K-Movie/Drama

Go Jun Hee đã ký hợp đồng độc quyền với Mountain Movement

Ngày 18/11, phía Mountain Movement thông báo: "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với diễn viên Go Joon Hee. Công ty sẽ hết lòng hỗ trợ để nữ diễn viên có thể tiến hành nhiều hoạt động đa dạng với các tác phẩm trong tương lai. Thông qua việc tận dụng trọn vẹn sức mạnh dẫn đầu xu hướng đặc trưng của cô ấy, chúng tôi sẽ cho thấy sức cạnh tranh của nghệ sĩ Hàn Quốc tại nước ngoài. Chúng tôi lấy làm vui mừng khi được chiêu mộ Go Joon Hee với tư cách đối tác cùng nhau đồng hành và phát triển".

Công ty chia sẻ thêm: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong vị trí đối tác cũng như người bạn tốt để có thể hỗ trợ nữ diễn viên mang đến hình ảnh một người nổi tiếng có trách nhiệm, vừa tích cực giao lưu với công chúng thông qua các tác phẩm, vừa dẫn dắt công chúng trong các hoạt động tình nguyện và cống hiến cho xã hội với tư cách một nghệ sĩ".

Mountain Movement là công ty quản lý của ngôi sao Hallyu toàn cầu Park Hae Jin cùng nhiều diễn viên tân binh tiềm năng như Kim Eun Soo, Hong Sae Rom, Kim Hyun Jin,...

Leave a Reply