K-Movie/Drama

8D Creative phủ nhận tin ký hợp đồng với Go Joon Hee

Ngày 25/6, một cơ quan truyền thông đã đưa tin Go Joon Hee và Wip từng có một buổi gặp mặt và thảo luận về hợp đồng độc quyền. Tuy nhiên, hai bên đã kết thúc buổi gặp mặt mà không ký hợp đồng cùng nhau. WIP là thương hiệu chuyên quản lý diễn viên được 8D Creative thành lập, đây cũng là mái nhà của nhiều diễn viên như Kam Woo Sung, Kim Min Jung, Park Shin Ah, Yoo In Young...

Cùng ngày phía 8D Creative cho biết: "Go Joon Hee từng có buổi họp cùng công ty quảng lý WIP nhưng việc cô ký kết hợp đồng độc quyền là tin đồn vô căn cứ và giữa hai bên chưa thực hiện bất cứ thỏa thuận nào". Tiếp đó, người đại diện chia sẻ: "Chúng tôi sẽ không ký kết hợp đồng với Go Joon Hee".

Go Joon Hee từng bị vướng vào tin đồn là "nữ diễn viên đi New York" được đề cập trong phòng chat KakaoTalk có mặt Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk... Tin đồn này nổ ra sau khi chương trình The Its Know (SBS) phát sóng hồi tháng 3 đưa tin về vụ việc. Sức ảnh hưởng sau loạt tin đồn cũng mạnh mẽ không kém. Go Joon Hee đã gặp phải nhiều thương tổn về mặt tinh thần khi các tin đồn dần được coi như sự thật. Ngoài ra, các hợp đồng đóng phim truyền hình và quảng cáo cũng bị hủy bỏ, dẫn đến tổn hại về mặt tài chính đối với cô. Go Joon Hee vốn đã được lựa chọn cho vai nữ chính Min Jae Hee trong phim Perfume nhưng sau đó cũng đành phải rút lui.

Hiện tại, Go Joon Hee đang hoạt động độc lập sau khi hết hạn hợp đồng với YG Entertainment hồi tháng 2.

Leave a Reply