K-Movie/Drama

Park Myung Soo và Uhm Hyun Kyung rút khỏi ‘Happy Together mùa 4’

Ngày 12/9, đại diện của ê-kip sản xuất "Happy Together 3" đã thông qua OSEN cho hay : "Chúng tôi hiện đang thảo luận kế hoạch cho mùa thứ tư của chương trình 'Happy Together' sau 11 năm phát sóng. Hiện tại, thời điểm cải cách chương trình vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, Park Myung SooUhm Hyun Kyung đã quyết định rời khỏi chương trình".

Park Myung Soo đã tham gia "Happy Together" kể từ mùa thứ 3 năm 2007 và sẽ rời khỏi chương trình sau 11 năm cống hiến hết mình. Trong khi đó, Uhm Hyun Kyung là một phần của "Happy Together" từ năm 2016, cô đã nhận được nhiều tình cảm yêu thích của khán giả bởi sự ngây ngô và những nhận xét trung thực trong chương trình.

Trong thời gian qua, "Happy Together" đã nhận được sự yêu mến qua các chuyên mục như: Trò chuyện trong lớp học, Phòng hát karaoke cái mâm, Những người bạn Happy Together, Talkshow trong phòng xông hơi, Thử thách ghi nhớ bài hát, Trò chơi Son Byung Ho, Cửa hàng buổi đêm, Hãy hát ca khúc của tôi,... Tuy nhiên, chương trình đã không tránh khỏi rating thấp và cuối cùng trở thành đối tượng cần cải biên.

Leave a Reply