K-Movie/Drama

Jo In Sung muốn đóng cặp cùng Park Bo Young

Ngày 11 tháng 9, Jo In Sung đã xuất hiện trên chương trình “Live Act & Chatter” của V Live và chia sẻ nhiều điều thú vị về các dự án phim ảnh trong tương lai.

Bắt đầu chương trình, MC Park Kyung Lim đã giới thiệu: "Bây giờ là sự xuất hiện của Sung Joo trong" The Great Battle" và nam chính của mọi phụ nữ Hàn Quốc, Jo In Sung". Jo In Sung nói đùa: “Tôi nghĩ rằng mình sẽ phải tự nghĩ ra một câu chào hỏi ấn tượng thôi". Sau đó, nam diễn viên lên tiếng: ''Xin chào. Tôi là Jo In Sung từ vùng lân cận của Bangi ở Quận Songpa”.

Cũng từng tham gia chương trình “Actor & Chatter” trong tập trước, nữ diễn viên Park Bo Young đã để lại một câu hỏi cho Jo In Sung rằng: “Nếu anh tự sản xuất một bộ phim, anh sẽ chọn ai làm nữ chính?”, thì trong tập này Jo In Sung đã đáp lại: "Tôi sẽ mời Park Bo Young".

Jo-In-Sung.jpg

Jo In Sung tiếp tục : "Ngoài đời tôi rất thân với Park Bo Young" và còn gửi lời nhắn cho cô: "Bo Young à, không phải anh đã mời em uống rượu rất nhiều lần rồi sao? Nếu anh sản xuất phim thì em hãy tham gia mà không nhận thù lao nhé. Anh nghĩ là phim sẽ thành công nên anh hứa sẽ trả tiền thưởng doanh thu cho em. Hãy tin anh một lần này thôi!".

Tiếp đó, nam diễn viên vừa cười vừa chia sẻ: "Nếu Park Bo Young tham gia vào phim của tôi thì tôi sẽ đóng vai chính. Tôi tin là phim sẽ thu được 10 triệu won". 

Chia sẻ về kế hoạch làm đạo diễn, Jo In Sung cho hay: “Bây giờ tôi bận rộn với công việc diễn xuất. Tôi sẽ làm những việc đó sau”.

Leave a Reply