WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5479a-69d168.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

IU thủ vai chính trong phim truyện ngắn của Mystic - SAOKPOP
K-Movie/Drama

IU thủ vai chính trong phim truyện ngắn của Mystic

Ngày 12/9, Mystic đã thông báo: "Chúng tôi sẽ sản xuất một original series với sự tham gia của bốn đạo diễn phim điện ảnh trong nước và IU là diễn viên chính".

Tổng cộng có bốn đạo diễn phim điện ảnh tham gia vào dự án lần này, bao gồm đạo diễn Im Pil Sung của "Scarlet Innocence" và "Antarctic Journal", đạo diễn Lee Kyung Mi của "Crush and Blush" và "The Truth Beneath", đạo diễn Kim Jong Kwan của "The Table" và "Worst Woman", đạo diễn Jeon Go Woon của "Microhabitat". Cả bốn đạo diễn sẽ thực hiện các bộ phim điện ảnh ngắn theo các concept và chủ đề khác nhau với diễn viên chính là IU. Bốn tác phẩm dự kiến sẽ được phát hành dưới hình thức series.

Phía Mystic cho biết: "Original series là thử nghiệm mới về phim điện ảnh ngắn và cũng là một thử thách. Nét thú vị của dự án này chính là việc theo dõi xem bốn đạo diễn sẽ có cách xử lý khác nhau như thế nào với cùng một nhân vật chính".

Đây là lần đầu tiên IU tham gia đóng chính trong một bộ phim điện ảnh. Cô được công nhận khả năng diễn xuất của mình qua một số các bộ phim truyền hình như "My Mister" của đài tvN, "Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo" của đài SBS,...

Leave a Reply