Nhân viên sản xuất Ruler: Master Of The Mask khen ngợi tinh thần làm việc và sự tử tế của Kim So Huyn


Kim So Huyn, nữ diễn viên đang góp mặt trong bộ phim truyền hình lịch sử sắp tới của đài MBC Ruler: Master of the Mask, đóng vai Han Ga Eun lạc quan và đầy sức hút, đã nhận được lời khen ngợi từ các nhân viên sản xuất bộ phim.

Nhân viên sản xuất Ruler: Master Of The Mask khen ngợi tinh thần làm việc và sự tử tế của Kim So Huyn

Trong một số ảnh tĩnh được chụp từ tháng 1, có thể thấy Kim So Huyn đang diễn cảnh chăm sóc một đứa trẻ ốm yếu. Mặc dù nhiệt độ âm và cô ấy phải chuẩn bị cho cảnh quay từ rất sớm, nữ diễn viên đã thể hiện tinh thần làm việc đáng nể bằng việc đọc kịch bản và quay đi quay lại các cảnh quay. Thêm vào đó, cô ấy không hề thể hiện bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào trong ghi khi hình và đã nhận được sự khen ngợi của các nhân viên sản xuất phim.

Hơn nữa, khi không có máy quay, Kim So Huyn đã dành nhiều tình cảm cho diễn viên nhí đóng cùng với cô ấy. Ví dụ, nữ diễn viên đặt túi chườm nóng của mình lên bàn tay trần của diễn viên nhí và lo lắng đứa trẻ sẽ bị lạnh trong thời gian chuyển cảnh quay. Cô ấy cũng tiếp tục trò chuyện với diễn viên nhí khi tắt camera giúp em ấy cảm giác thoải mái hơn khi ghi hình.

Một nhân viên sản xuất chia sẻ: “Kim So Hyun luôn vui vẻ và tốt bụng cả trước và sau máy quay, phát huy năng lượng bản thân tốt nhất. Nụ cười tươi của Kim So Hyun giúp mọi người trong đoàn phim có quãng thời gian quay phim vui vẻ.

Bộ phim xoay quanh Thái tử Lee Sun (Yoo Seung Ho), người chiến đấu chống lại những thế lực tham nhũng muốn tư nhân hóa nguồn nước của quốc gia vì lợi ích cá nhân của họ. Thái tử phải lẩn trốn sau chiếc mặt nạ vì những lý do còn ẩn giấu và cố gắng tận dụng điều này để tạo lợi thế cho mình khi giao dịch với một thường dân cùng tên, L (Kim Myung Soo) của INFINITE thủ vai. Cả hai cùng đem lòng yêu 1 cô gái- Han Ga Eun (Kim So Hyun), làm mối liên kết giữa họ trở nên phức tạp hơn.

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Nhân viên sản xuất Ruler: Master Of The Mask khen ngợi tinh thần làm việc và sự tử tế của Kim So Huyn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns