K-Movie/Drama

Các diễn viên của "Suspicious Partner" thảo luận về lời hứa ratings

Các diễn viên của "Suspicious Partner" thảo luận về lời hứa ratings

Ngày 04/05, Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae JoonHello Venus Nara trong bộ phim truyền hình sắp tới của SBS “Suspicious Partner” đã tổ chức một chương trình phát trực tiếp V App để trò chuyện với người hâm mộ.

Khi họ đang nói chuyện và thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời của nhóm, câu hỏi tiếp theo là quyết định lời hứa rating của họ. Các diễn viên đã quyết định nhắm đến mục tiêu 15% cho lời hứa, và họ tung xúc xắc để xác định có bao nhiêu từ họ có thể nói cho lời hứa của mình. (Một câu có bao nhiêu từ)

Nara đã lăn vào số 5, và cô ấy nói “Gửi tặng xe cà-phê” và giải thích rằng đó là điều cô ấy luôn muốn làm. Cô quyết định trao sẽ tặng cà phê cho những người qua đường ở phố Myeongdong. Sau đó, Ji Chang Wook lăn vào số 3, và anh chỉ đơn giản nói, “Tôi (Chúng ta) sẽ đi.” Nam Ji Hyun sau đó lăn vào số 4 và nói tiếp lời hứa của Ji Chang Wook “Bất kỳ nơi đâu (bạn muốn).” Cuối cùng, Choi Tae Joon lăn vào số 1, và anh ấy gặp rắc rối vì không biết phải nói gì. Một nhân viên bên cạnh đã nói với anh ấy, “Nhảy”, và anh ấy trả lời một cách hài hước rằng nếu anh nhảy thì sẽ gây hại (mắt) cho người khác. Ji Chang Wook kết thúc việc lựa chọn lời hứa của họ bằng cách nói rằng, “Nếu rating của chúng tôi vượt qua 15%, chúng tôi sẽ đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn chúng tôi đếm. Chúng tôi sẽ tặng các bạn cà phê, chúng tôi sẽ nhảy cho bạn, và sẽ có phát biểu nữa.”

Tập đầu tiên của “Suspicious Partner” sẽ được phát sóng vào ngày 10/05 lúc 10 giờ tối KST.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply