K-Movie/Drama

Kim So Hyun chính thức rời SidusHQ, không thành lập công ty riêng

Vào ngày 31 tháng 8, SidusHQ chính thức lên tiếng xác nhận Kim So Hyun đã quyết định không tái kí với công ty sau khi hợp đồng 7 năm kết thúc. Sau nhiều cuộc thảo luận về việc rời đi hay ở lại, cuối cùng Kim So Hyun cũng đã tìm được hướng đi mới cho cuộc đời mình.

kim-so-hyun2

SidusHQ cho biết : “Chúng tôi tôn trọng quyết định và mong muốn của Kim So Hyun mặc dù chúng tôi đã gắn bó với nhau một thời gian dài. Chúng tôi sẽ vẫn ủng hộ tương lai của Kim So Hyun khi cô ấy cố gắng hết mình để trở thành một nữ diễn viên xuất sắc”.

Kim So Hyun chính thức bước chân vào ngôi nhà SidusHQ năm 2010. Sau khi rời công ty, một số nguồn tin cho biết Kim So Hyun sẽ cùng với người quản lý đã hợp tác nhiều năm nay thành lập một công ty cá nhân, tuy nhiên nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này trên Instagram cá nhân.

Gần đây, Kim So Hyun đã vượt qua kì thi đánh giá năng lực Trung học, cô cũng đang có kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2018. Việc Kim So Hyun sẽ chọn theo học ở trường Đại học nào cũng đang thu hút sự chú ý.

Trong khi đó, Kim So Hyun cũng đang trong thời gian chuẩn bị cho dự án tiếp theo sau drama “Mặt Nạ Quân Chủ”.

Leave a Reply