K-Movie/Drama

So Ji Sub và Son Ye Jin xác nhận đóng chính trong “I’m on My Way to Meet You”

Vào đầu tháng 4, đã có thông tin So Ji SubSon Ye Jin sẽ tái ngộ trong bộ phim mới sau 16 năm. Tại thời điểm đó, phía công ty quản lý của 2 diễn viên cho biết họ vẫn đang xem xét bộ phim 1 cách tích cực.

so

Và mới đây, thông tin trên đã chính thức được xác nhận. So Ji Sub và Son Ye Jin sẽ cùng đóng chính trong bộ phim có tựa đề là “I’m on My Way to Meet You”. Phim đã bắt đầu khởi quay từ ngày 12/8, chuyển thể dựa trên tiểu thuyết của Nhật.

“I’m on My Way to Meet You” xoay quanh một người phụ nữ (Son Ye Jin), trước khi qua đời cô đã để lại một lời hứa bất ngờ dành cho chồng mình (So Ji Sub), rằng một năm sau cô sẽ trở lại trong một ngày trời đổ mưa. Tuy nhiên, một năm sau khi trở lại đứng trước mặt chồng và con trai, toàn bộ ký ức của cô đã không còn nữa.

Diễn viên nhí Kim Ji Hwan sẽ vào vai con trai của cặp đôi chính, Lee Joon Hyuk vào vai đồng nghiệp của So Ji Sub. Go Chang Suk trở thành bạn của So Ji Sub, đây cũng là lần thứ 2 họ có cơ hội hợp tác cùng nhau. Trước đó, Son Ye Jin và So Ji Sub đã hợp tác cùng nhau trong bộ phim Delicious Proposal năm 2001.

Phim dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018.

 

Leave a Reply