K-Movie/Drama

Công ty quản lý của Park Shin Hye phản hồi tin đồn hẹn hò giữa nữ diễn viên và Choi Tae Joon

Gần đây, các tin đồn về mối quan hệ tình cảm lãng mạn tiềm năng của Park Shin HyeChoi Tae Joon đã lan truyền trên internet, gây choáng váng cho người hâm mộ. Những tin đồn này dựa trên sự thực cả hai đã đi nghỉ với nhau cùng những người bạn thân hồi tháng 4, cùng đi thăm vườn quốc gia vào tháng 5.

Công ty quản lý của Park Shin Hye phản hồi tin đồn hẹn hò giữa nữ diễn viên và Choi Tae Joon

Một đoạn video của Park Shin Hye và Choi Tae Joon trong kỳ nghỉ ở nước ngoài đã cho thấy mối quan hệ gần gũi của hai diễn viên, chính điều này đã khiến cư dân mạng đặt ra câu hỏi. Cả hai đều là sinh viên tại Đại học Chung Ang, Park Shin Hye học chuyên ngành kịch nghệ và điện ảnh còn Choi Tae Joon học chuyên ngành sân khấu.

Do đó, công ty quản lý của Park Shin Hye- Salt Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức: “Giữa họ chỉ là mối quan hệ tiền bối- hậu bối thân thiết.Vì Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều là sinh viên của Đại học Chung Ang, họ đã duy trì mối quan hệ tiền bối- hậu bối này.

Họ cũng chia sẻ thêm: “Người hâm mộ đều biết đến tình bạn của họ. Park Shin Hye đã đến công viên chơi không chỉ với Choi Tae Joon mà còn cùng với nhiều sinh viên khác. Có vẻ như, mặc dù có rất nhiều người ở đó nhưng mọi người chỉ biết Choi Tae Joon và Park Shin Hye.

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply