Minah xem xét tham gia phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn "W"


Minah xem xét tham gia phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn "W"

Thành viên nhóm nhạc Girl’s Day Minah hiện tại đang xem xét nhận vai chính trong phim truyền hình sắp tới của MBC “I’m Not a Robot“.

“I’m Not a Robot” là một bộ phim hài lãng mạn được đạo diễn Jung Dae Yoon của “W” chỉ đạo và viết kịch bản bởi biên kịch Kim Sun Mi của “Shine or Go Crazy”.

Nếu đồng ý, Minah sẽ vào vai một cô gái trẻ có năng khiếu thể thao nhưng chỉ số IQ thì thấp lè tè. Dù nữ tính bên trong nhưng không ai nhận ra được điều đó. Là con gái của một chủ cửa hàng sửa xe ô tô, cô mơ ước mở một cửa hàng sửa xe cho riêng mình. Dù không học giỏi hay thông minh nhưng cô được mọi người yêu mến và không chịu được sự bất công. Và dù không biết nấu ăn, cô lại rất thích ăn uống.

“I’m Not a Robot” sẽ lên sóng sau khi “Hospital Ship” kết thúc vào tháng 10.

 

Cre: dramabeans
Theo Kites

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

songsong

Song Joong Ki tiết lộ lí do yêu Song Hye Kyo

Vừa qua, Song Joong Ki đã tham gia một buổi họp báo về bộ phim điện ảnh sắp được khởi chiếu “Battleship Island” và đây cũng là lần đầu nam diễn viên xuất hiện trước ống kính sau khi thông báo với truyền thông v...
Hwayuki

Park Bo Gum từ chối tham gia phim “Hwayugi”

Mới đây, một nguồn tin trong ngành tiết lộ Park Bo Gum đã nhận được lời mời đóng vai nam chính cho dự án phim truyền hình viễn tưởng mới mang tên "Hwayugi". Tuy nhiên, nguồn tin từ tvN cho biết Park Bo Gum đã t...