WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53db8-50028d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Min Young, Song Kang, Yura (Girl's Day) và Yoon Park xác nhận tham gia phim tình cảm mới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Min Young, Song Kang, Yura (Girl’s Day) và Yoon Park xác nhận tham gia phim tình cảm mới

Sáng ngày 21/6, đài JTBC chính thức xác nhận Park Min Young, Song Kang cùng Yura (Girl's Day) và Yoon Park sẽ là 4 nhân vật chính của bộ phim truyền hình lãng mạn "Cruel Story Of Office Romance".

“Cruel Story Of Office Romance” xoay quanh cuộc sống và tình yêu của những nhân viên làm việc tại cơ quan khí tượng quốc gia. Park Min Young trong vai Jin Ha Kyung, một cô gái lạnh lùng và rất thông minh. Song Kang (Lee Si Woo) sở hữu IQ lên tới 150 nhưng tất cả những gì anh quan tâm là thời tiết.

Hai diễn viên chính còn lại: Yoon Park sẽ vào vai Han Ki Joon, một mỹ nam và cực kỳ nhanh trí. Tuy nhiên, vì đã sống cả đời với tư cách là một học sinh gương mẫu, nên anh ấy gặp khó khăn khi đối mặt với thất bại. Cuối cùng, Yura của Girl's Day sẽ vào vai phóng viên thời tiết hàng ngày Chae Yoo Jin.

“Cruel Story Of Office Romance” với sự chỉ đạo của đạo diễn Cha Young Hoon sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này và dự kiến công chiếu vào đầu năm sau.

Leave a Reply