Những hình ảnh đầu tiên của Shin Hye Sun và Park Shi Hoo trong "My Golden Life"


Những hình ảnh đầu tiên của Shin Hye Sun và Park Shi Hoo trong "My Golden Life"

Phim cuối tuần mới của KBS2 “My Golden Life” đã phát hành những hình ảnh đầu tiên.

“My Golden Life” được chỉ đạo bởi đạo diễn “Oh My Venus” và viết kịch bản bởi biên kịch “Twenty Again”, xoay quanh một người phụ nữ có cơ hội nâng cao vị thế của mình nhưng sau cùng lại tụt xuống và tìm thấy hạnh phúc của mình.

Shin Hye Sun sẽ vào vai một người phụ nữ từng có cuộc sống tốt đẹp cho đến khi tài chính gia đình sụp đổ trong những ngày cô học trung học. Hiện tại cô đang là một nhân viên hợp đồng của bộ phận tiếp thị ở một công ti lớn. Có tính cách ưa cạnh tranh, đam mê thể thao, hài hước và mới mẻ.

Park Shi Hoo sẽ vào vai tài phiệt thế hệ thứ ba sẽ được kế thừa công ti mà nhân vật của Shin Hye Sun làm việc, là một người đàn ông quý phái, nam tính.

Ngoài ra, “My Golden Life” còn có sự tham gia của Lee Tae Hwan, Shin Eun Soo cùng nhiều diễn viên khác.

Bộ phim sẽ lên sóng vào 2/9 sau khi “Father is Strange” kết thúc.

 

 

Cre: tổng hợp
Theo Kites

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

songsong

Song Joong Ki tiết lộ lí do yêu Song Hye Kyo

Vừa qua, Song Joong Ki đã tham gia một buổi họp báo về bộ phim điện ảnh sắp được khởi chiếu “Battleship Island” và đây cũng là lần đầu nam diễn viên xuất hiện trước ống kính sau khi thông báo với truyền thông v...
Hwayuki

Park Bo Gum từ chối tham gia phim “Hwayugi”

Mới đây, một nguồn tin trong ngành tiết lộ Park Bo Gum đã nhận được lời mời đóng vai nam chính cho dự án phim truyền hình viễn tưởng mới mang tên "Hwayugi". Tuy nhiên, nguồn tin từ tvN cho biết Park Bo Gum đã t...