WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bcd99-e0755a.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Shin Hye Sun tái ký hợp đồng với YNK Entertainment - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Shin Hye Sun tái ký hợp đồng với YNK Entertainment

Vào ngày 14/12, YNK Entertainment cho biết: “Gần đây chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với Shin Hye Sun, người đã gắn bó với chúng tôi trong một thời gian dài kể từ khi thành lập và đã mang đến cho chúng tôi niềm vui vì sự trưởng thành cùng nhau. Tôi sẽ không tiếc công sức hỗ trợ Shin Hye Sun để cô ấy có thể sống theo niềm tin của mình và tỏa sáng hơn nữa với tư cách là một diễn viên."

Đặc biệt, lần tái ký hợp đồng lần này của Shin Hye Sun thể hiện sự gắn bó chặt chẽ với đại diện Kim Min Soo của YNK. Shin Hye Sun đã bày tỏ ý định gia hạn hợp đồng sớm, mặc dù thực tế vẫn còn một khoảng thời gian dài kể từ lần gia hạn hợp đồng cuối cùng. Niềm tin vững chắc được xây dựng với Giám đốc điều hành Kim Min Soo trong 5 năm qua là một yếu tố chính.

Hiện tại, Shin Hye Sun đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim 'Brave Citizen' dựa trên webtoon gốc thể hiện những pha hành động dễ chịu của một nữ anh hùng. Bộ phim sẽ khởi quay vào cuối năm nay.

Leave a Reply