K-Movie/Drama

Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thể nhú tuyến giáp

Ngày 13/12, Artist Company thông báo: "Nữ diễn viên Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thể nhú uyến giáp trong một cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ và đã hoàn thành cuộc phẫu thuật theo ý kiến của nhân viên y tế."

Cô ấy sẽ tập trung vào quá trình hồi phục để có thể chào hỏi mọi người với hình ảnh khỏe mạnh trong tương lai. Công ty cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp cô ấy hồi phục sức khoẻ.”

Theo đó, diễn viên sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá cho dự án phim "Special Delivery", dự kiến công chiếu vào ngày 12/01/2022. Công ty cũng cho biết, "Một lần nữa tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ bộ phim và nữ diễn viên Park So Dam, cũng như các diễn viên và đoàn làm phim đang cùng nhau vượt qua những tình huống khó khăn."

U tuyến giáp thể nhú được xem là một dạng bệnh lành tính. Đây cũng là dạng ung thư tuyến giáp phổ biến nhất với nguyên nhân chủ yếu là do tiếp xúc với năng lượng bức xạ. Người bệnh nếu phát hiện sớm và có những biện pháp điều trị phù hợp thì bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn, sau điều trị có thể lấy lại cuộc sống bình thường rất nhanh.

Leave a Reply