K-Movie/Drama

MAMAMOO phát hành phim truyện của riêng họ

MAMAMOO phát hành phim truyện của riêng họ

MAMAMOO sắp lên màn bạc với bộ phim rất riêng của họ!

Vào ngày 26 tháng 11, CGV - chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc - đã chính thức thông báo rằng MAMAMOO sẽ phát hành bộ phim của riêng họ mang tên “MAMAMOO 2021 WAW Concert: The Movie”.

Bộ phim sắp tới sẽ có các màn trình diễn từ buổi hòa nhạc trực tuyến gần đây của MAMAMOO “WAW” mà họ đã tổ chức vào ngày 28 tháng 8 để kỷ niệm bảy năm ra mắt, cũng như cảnh hậu trường đặc biệt từ chương trình. Ngoài việc ghi lại các bản trình diễn trực tiếp của 25 bài hát nổi tiếng của nhóm, bộ phim — có thời lượng 102 phút — cũng sẽ bao gồm cảnh các thành viên MAMAMOO chuẩn bị cho buổi hòa nhạc.

Cho Jinho, trưởng bộ phận sáng tạo nội dung tại CGV, nhận xét: “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua màn hình lớn và âm thanh đầy đủ của rạp, khán giả sẽ có thể tận hưởng toàn bộ trải nghiệm buổi hòa nhạc của MAMAMOO.”

Anh tiếp tục tiết lộ: “CGV sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều nghệ sĩ và liên tục trình làng những bộ phim cho phép khán giả cảm nhận được không khí cuồng nhiệt của một buổi hòa nhạc tại rạp chiếu phim.”

“MAMAMOO 2021 WAW Concert: The Movie” khởi chiếu vào ngày 3 tháng 12 và sẽ được chiếu tại 33 rạp khác nhau trên khắp Hàn Quốc.

Leave a Reply