K-Chanel

Doyoung, Mark và Johnny (NCT) xin lỗi vì hành động vô cảm trên sóng livestream

Ngày 14/12, NCT đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp mang tên “NCT Universe Countdown Live” nhân dịp comeback với album phòng thu thứ ba “Universe”. Trong phần giao lưu cùng khán giả, một sự cố hy hữu đã xuất hiện. Theo đó, chuông cảnh báo bất ngờ vang lên từ điện thoại của nhân viên cho thấy có một trận động đất xảy ra tại khu vực gần đảo Jeju.

Sau khi xác nhận thông tin, Doyoung đã vô tình hét to lên: “Earthquake!“. Đây vốn là tựa đề ca khúc nằm trong album mà NCT vừa phát hành. Ngay lập tức, Mark hưởng ứng bằng cách hát một đoạn bài hát. Trong khi đó, Johnny cũng đứng dậy và bắt đầu nhảy theo. Sau đó, loạt tranh cãi hướng về phía ba thành viên NCT cũng liên tục xuất hiện.

Sau đó, cả 3 thành viên NCT đã chủ động lên tiếng xin lỗi thông qua một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân thay vì dựa vào công ty chủ quản.

 JOHNNY: Tôi xin lỗi vì hành động hấp tấp của mình trong buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm nay. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn trong tương lai. Tôi thực sự xin lỗi. Một lần nữa tôi xin lỗi những khán giả đã cảm thấy không thoải mái vì hành động của tôi.

DOYOUNG: Xin chào. Đây là NCT Doyoung. Trong buổi phát sóng trực tiếp hôm nay, tôi đã vội vàng mắc phải một sai lầm và không nhận thức được tình hình. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người đã bị tổn thương và khó chịu vì nhận xét bất cẩn của tôi. Đó hoàn toàn là sai lầm của tôi. Tôi không có bất kỳ lời bào chữa nào. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sai lầm này không lặp lại lần nữa. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã bị tổn thương bởi những nhận xét của tôi.

MARK: Tôi thực sự xin lỗi vì đã không hiểu đúng tình huống lúc đó và đã có hành vi bất cẩn. Tôi sẽ suy nghĩ thật kĩ về hành động bất cẩn của mình hôm nay và cố gắng không để xảy ra lỗi lầm tương tự.

Leave a Reply