WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-374542a-57b932.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Eui Sung nhận được sự khen ngợi của giám đốc sản xuất ‘W’ - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Kim Eui Sung nhận được sự khen ngợi của giám đốc sản xuất ‘W’

Kim Eui Sung nhận được sự khen ngợi của giám đốc sản xuất 'W'

Nam diễn viên kì cựu Kim Eui Sung trong bộ phim ‘W’ của MBC xứng đáng nhận được sự khen ngợi, giám đốc sản xuất của series nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Kim đóng cùng một lúc 2 vai trong bộ phim. Ông vừa vào vai tác giả của bộ webtoon nổi tiếng ‘W’ – cha của Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), vừa vào vai sát thủ tàn nhẫn với mục đích sống là theo đuổi Kang Chul (Lee Jong Suk) và vợ anh Oh Yeon Joo.

“Ông ấy đang thể hiện rất tuyệt vời. Tôi đánh giá cao điều đó,” giám đốc sản xuất Sohn Hyung Suk trong một cuộc phỏng vấn với báo TV Report vào chủ nhật vừa qua nói. “Một nhà sản xuất không thể nào hài lòng hơn.”

Sinh năm 1965, nam diễn viên ra mắt trong một phim điện ảnh vào năm 1991. Năm 2000, ông bước vào giai đoạn gián đoạn cả thập kỉ khi dấn thân vào ngành công nghiệp điện ảnh để trở thành một nhà sản xuất tại Việt Nam.

Ông quay lại làm diễn viên vào năm 2011 và đang tận hưởng sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình với phim điện ảnh bom tấn ‘Train to Busan’ và bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘W’. ‘W’ hiện đang phát sóng vào 10:00 tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên MBC.
 

 

source: kpopherald
trans: Theo Kites

Leave a Reply