K-Movie/Drama

Gia đình Kim So Hyun cảm thấy "ít ác cảm" với các cảnh kiss scene

Gia đình Kim So Hyun cảm thấy "ít ác cảm" với các cảnh kiss scene

Dù chỉ mới 17 tuổi, các thành viên gia đình của nữ diễn viên Kim So Hyun cảm thấy “ít ác cảm” với những cảnh hôn của em trong bộ phim truyền hình của tvN “Let’s Fight, Ghost.”

Trong một cuộc phỏng vấn với News 1 Star, nữ diễn viên cho biết em cảm thấy “ngạc nhiên” bởi các thành viên trong gia đình không có vấn đề gì với những cảnh hôn mà em phải thực hiện.

“Gia đình em cảm thấy ít có ác cảm với những cảnh hôn, em rất ngạc nhiên về điều đó,” nữ diễn viên nói. “Dì em đã gọi cho em và nói Hyun Ji đã tạo nên một cặp rất tuyệt với Bong Pal. Bà em cũng yêu các cảnh hôn của em.”

Nữ diễn viên cũng được hỏi về sự quan tâm của công chúng đối với những cảnh kiss scenes. “Em đủ nhạy cảm để biết sự khác nhau giữa diễn xuất và thực tại,” So Hyun chia sẻ. “Em nghĩ đó là con đường buộc phải đi đối với bất kì diễn viên trẻ nào.”

Tuy nhiên, với tuổi đời còn khá trẻ, cô bé thừa nhận mình biết rất ít về lãng mạn, điều đó đã đặt ra một thách thức khi diễn xuất những cảnh nhất định.

“Vì em chưa bao giờ yêu đương lãng mạn, vì vậy em đã gặp những trở ngại nhất định.” Kim So Hyun nói.

Bộ phim truyền hình dựa trên webtoon nổi tiếng “Let’s Fight, Ghost” xoay quanh mối tình lãng mạn giữa người và ma. Bộ phim đã kết thúc với tập 16 lên sóng vào 30 tháng 8.
 

 

Source: kpopherald
Trans: Theo Kites

Leave a Reply