K-Movie/Drama

Song Ji Hyo nói về hình ảnh át chủ bài trên Running Man với NUYOU

Song Ji Hyo nói về hình ảnh át chủ bài trên Running Man với NUYOU

Là người phụ nữ duy nhất trong dàn cast cố định , nữ diễn viên được biết đến với tên gọi “Át chủ bài” của chương trình ăn khách này. Song Ji Hyo nói về hình ảnh đó của mình : “Tôi thường được hỏi mình có phải là kiểu người luôn cố gắng làm mọi thứ thật tốt hay không. Trong khi tôi là một người phụ nữ rất thích cạnh tranh , tôi không còn thích cạnh tranh như đã từng khi xưa nữa.”

Nữ diễn viên tiếp tục nói về tinh thần của cô ấy khi tham gia chương trình, “Khi tôi ở trên Running Man tôi luôn có suy nghĩ sẽ vui chơi hết mình, mang lại niềm vui cho bản thân và mọi người chứ không phải đặt mục tiêu giành lấy chiến thắng. Mặc dù tôi vốn có nhiều sự tương tác với các thành viên , nhưng tôi vẫn muốn hiểu họ ở mức độ sâu sắc hơn. So với việc tỏ ra thích cạnh tranh, tôi là kiểu người muốn làm tốt việc của mình với thể trạng tốt nhất dù là gì đi nữa.”

Song Ji Hyo cũng tiết lộ lí do đằng sau sự nỗ lực của bản thân mình, cô chia sẻ : “Tôi muốn thể hiện sự nỗ lực của mình cho khán giả thấy và với cả chính mình nữa. Tôi muốn cho người xem thấy rằng một thành viên nữ cũng có thể có được kết quả tốt dù không nhận được sự đãi ngộ đặc biệt nào.”

Khi được hỏi về các biệt danh của cô ấy trong chương trình , nữ diễn viên trả lời rằng : “Tôi nghĩ rằng “Ji Hyo ngốc” và “Ji Hyo xấu xa” đều là một phần trong tính cách của tôi . Tôi cảm thấy háo hức , chờ mong người xem sẽ đặt những biệt danh mới nào khác cho tôi trong tương lai.”

Song Ji Hyo cũng đã được chọn vào vai diễn ngôi sao trong bộ phim truyền hình sắp tới “This Week, My Wife is Having an Affair” (tiêu đề dự kiến ) , đang có kế hoạch phát sóng vào tháng Mười.

 

 

 

Source : Soompi / Theo Kites

Leave a Reply