K-Movie/Drama

Khoảng thời gian hạnh phúc của các cặp đôi trong WE GOT MARRIED

Có thể nói , ngày 7-2 vừa qua trên sóng “We Got Married”.là khoảng thời gian lãng mạn nhất của các cặp đôi .Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình qua những hành động hết sức đáng yêu như những cặp đôi ngoài đời thực.Yura của Girls Day và Hong Jong Hyun đã cùng đi trượt băng, họ không hề ngượng ngùng khi nắm tay nhau và ôm lấy nhau khi trượt băng.

wgmtruotbang

Cặp đôi này cũng có một thời gian ấm áp ở nhà và nấu mỳ ăn. Yura nói, “Em từng nhìn thấy một cái quảng cáo về kem, nhưng nó làm em nổi hết cả da gà. Chúng ta hãy cùng làm một cái ngọt ngào hơn cả nó và nhận được một lời mời đóng quảng cáo nhé.”Anh cũng trả lời, “Anh có thể làm tốt nó.”

Có lẽ đó chỉ là một lý do để được gần nhau, nhưng cặp đôi này đã luyện tập cho CF mới bằng cách thể hiện lại cảnh ăn mỳ nổi tiếng của “Lady and the Tramp”. Cùng trong tập này, họ cũng quyết định luyện tập với quả bóng cho yoga.

Cặp đôi Solim cũng lãng mạn không kém, khi Kim So Eun đã trao một nụ hôn bất ngờ cho Song Jae Rim ! 

wgmsolim

Kim So Eun và Song Jae Rim đã có một buổi hẹn hò lãng mạn như các cặp đôi khác vào ngày 7 tháng 2 trên “We Got Married”.

Họ ôn lại kỷ niệm khi còn đi học ở một nhà hàng, cùng mỉm cười và bật cười với nhau. Kim So Eun đã nói, “Em cảm thấy anh chắc đã từng rất nổi tiếng,” và Song Jae Rim trả lời, “Nói thật, anh từng rất nổi tiếng.”

Nữ diễn viên bảo Song Jae Rim nhắm mắt lại, bất ngờ hôn ở đằng sau đầu của anh. Bị ngạc nhiên, anh đã nói, “Anh không nghĩ là em sẽ hôn anh… Sao em không bảo anh quay đầu lại?

Mọi thứ có vẻ như càng ngày càng trở nên thật hơn đối với MinYoung Couple ,khi Nam Goong Min đã tặng Hong Jin Young một cặp nhẫn đôi.

33
Nam diễn viên này đã đưa cô đến bãi biển Jeongdongjin, nơi anh đã gây ngạc nhiên cho cô với một chiếc nhẫn tuyệt đẹp. Họ đã cùng ước nguyện cho đêm Giáng Sinh, và Hong Jin Young đã nói cô muốn có một cái nhẫn đôi, “Các cặp đôi khác đều có nhẫn đôi nhưng chúng ta lại không có.

Nam Goong Min sau đó đã làm cô ngạc nhiên với một chiếc nhẫn. Cô ấy tất nhiên đã rất cảm động và nói, “Em cũng muốn tặng anh một món quà,” sau đó đã tặng một nụ hôn lên má của anh.

Họ thật là đáng yêu?!

Theo Allkpop

Leave a Reply