K-Chanel

BXH thương hiệu nữ người mẫu quảng cáo tháng 11

Viện nghiên cứu đánh giá doanh nghiệp Hàn Quốc đã đánh giá tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 nữ người mẫu để tính toán thương hiệu của mỗi ngôi sao trong tháng 11.

Theo đó, ca sĩ nhạc Trot Hong Jin Young đứng đầu bảng xếp hạng tháng này với chỉ số thương hiệu là 836.532. Các từ khóa tìm kiếm của cô bao gồm “thưởng thức”, “thích” và “làm tốt công việc”, trong khi các cụm từ có liên quan cao nhất của cô bao gồm “chị em”, gia đình “và” Ngón tay cái lên “. phân tích phản ứng tiêu cực cũng cho thấy 83,1% phản ứng tích cực.

IU chiếm vị trí thứ hai trong tháng 11 với chỉ số thương hiệu là 771,017, đánh dấu mức tăng 18,30% so với tháng trước.

Trong khi đó, nữ diễn viên Seo Hyun Jin tăng lên vị trí thứ ba sau với chỉ số tăng đáng kinh ngạc 320,89 % so với tháng 10. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của ngôi sao trong tháng 11 đã đạt 675,193.

Chỉ số đánh giá thương hiệu là chỉ số được lọc từ dữ liệu thương hiệu và phân tích chỉ số tham gia, chỉ số truyền thông, chỉ số tương tác và chỉ số cộng đồng của người tiêu dùng. Bảng đánh giá thương hiệu người mẫu quảng cáo nữ được phân tích từ chỉ số tham gia mà người tiêu dùng ảnh hưởng lên thương hiệu, chỉ số tương tác mà người tiêu dùng ảnh hưởng đến người tiêu dùng, chỉ số cộng đồng mà được đo từ mức độ phát triển của thương hiệu.

Leave a Reply