K-Chanel

Đại học Chosun xác nhận Hong Jin Young có khả năng đạo văn

Đầu tháng 11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin luận án thạc sĩ của Hong Jin Young nộp cho khoa Thương mại của Đại học Chosun có tỉ lệ đạo văn lên đến 74% sau khi tiến hành scan dữ liệu kiểm tra. Khi những cáo buộc đạo văn tiếp tục lan rộng, Hong Jin Young chính thức lên tiếng trên mạng xã hội Instagram. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và cảm thấy vô cùng thất vọng vì những lời đàm tiếu ác ý.

Sáng ngày 15 tháng 12, hội đồng thành viên Ủy ban của Đại học Chosun xác nhận rằng luận án tốt nghiệp Thạc sĩ của ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young có khả năng đạo văn. Ủy ban cũng đã yêu cầu Hong Jin Young cung cấp một tuyên bố cho trường đại học, vì một cơ quan đại diện lớn hơn từ trường sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào cuối tháng này vào ngày 23 tháng 12. Ủy ban hiện đã yêu cầu Hong Jin Young đưa ra tuyên bố chính thức của mình vào ngày 18 tháng 12.

Nếu quyết định cuối cùng vào ngày 23 tháng 12 kết luận rằng luận án của Hong Jin Young là đạo văn, bằng Thạc sĩ của cô ấy sẽ bị thu hồi. 

Do hậu quả của cuộc tranh cãi đạo văn, một đại diện của "My Little Old Boy" của đài SBS cũng đã xác nhận rằng Hong Jin Young và gia đình cô ấy sẽ không còn xuất hiện trên chương trình này nữa.

Leave a Reply