JYP Entertainment,  K-Chanel

Jackson (GOT7) và Tao (EXO) bị chấn thương khi quay “2015 ISAC”

Cụ thể 2 anh chàng đã bị trượt chân và bị thương ở mắt cá chân khitham gia trận đấu bóng rổ trong ‘2015 Idol Star Athletics Championship’ tại Goyang Gymnasium vào ngày 2.Sau khi được sơ cứu, hai người đã mau chóng được đưa tới  bệnh viện kiểm tra để đảm bảo rằng không bị chấn thương ở bất kì nơi nào khác.

jacksontao

Đại diện của Jackson nói với TV Report, “Fans đã rất lo lắng khi thấy Jackson bị thương ở mắt cá chân. Ngày hôm qua cậu ấy đã được điều trị và dự định sẽ điều trị cặn kẽ hơn trong hôm nay. Bởi vì đó không phải là một vết thương lớn nên khi cậu ấy được điều trị, có vẻ như cậu ấy có thể tiếp tục hoạt động của mình như thường.”

Tao đã trấn an fans bằng cách ghi trên ins rằng cậu vẫn ổn,“Các bạn ăn gà ngon miệng chứ? keke Nhìn ngon quá. Cảm ơn tất cả EXO-L đã đến buổi quay ngày hôm nay. Nhờ có các bạn mà tôi như được tiếp thêm sức mạnh và có thể làm việc chăm chỉ hơn. Tôi ổn keke đừng lo lắng. Không có gì phải lo lắng cả. Tôi rất tự hào rằng mình đã chơi hết trận đấu hehe. Cảm giác rất tuyệt ~ EXO-L, các bạn là đỉnh nhất, tôi yêu các bạn. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến anh Kangin vì đã chăm sóc tôi khi tôi bị thương. Cảm ơn rất rất nhiều. Tôi cũng cảm ơn Jackson nữa. Mọi người làm tốt lắm.”

Đại diện của SM cũng đã xác nhận, “Cậu ấy đã được điều trị ngay sau đó và về kí túc xá để nghỉ ngơi. May mắn là vết thương không nghiêm trọng nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kiểm tra và chăm sóc cho cậu ấy.”

Theo: allkpop

Leave a Reply